ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd. รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Polygonatum Polysaccharide Extraction Ultrasonic Cell Crusher 20Khz 1000w

Polygonatum Polysaccharide Extraction Ultrasonic Cell Crusher 20Khz 1000w
Polygonatum Polysaccharide Extraction Ultrasonic Cell Crusher 20Khz 1000w Polygonatum Polysaccharide Extraction Ultrasonic Cell Crusher 20Khz 1000w

ภาพใหญ่ :  Polygonatum Polysaccharide Extraction Ultrasonic Cell Crusher 20Khz 1000w

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Rps-sonic
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: RPS-SONO20
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1pcs
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องกระดาษ
เวลาการส่งมอบ: 1Days
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T
สามารถในการผลิต: 200PCS / เดือน

Polygonatum Polysaccharide Extraction Ultrasonic Cell Crusher 20Khz 1000w

ลักษณะ
ความถี่: 20KHz อำนาจ: 100-1000w
วัสดุฮอร์น: โลหะผสมไทเทเนียม ขนาดแตร: ที่กำหนดเอง
เครื่องกำเนิดไฟฟ้า: ประเภทดิจิตอล ใบสมัคร: การแบ่งเซลล์
แสงสูง:

20Khz Ultrasonic Cell Crusher

,

1000w Ultrasonic Cell Crusher

,

Polygonatum Polysaccharide Ultrasonic Liquid Processor

เครื่องบดเซลล์อัลตราโซนิก 20Khz กำลังสูงสำหรับการสกัด Polygonatum Polysaccharide

พารามิเตอร์

 

รุ่น SONOL20-300 SONOL20-500 SONOL28-300 SONOL40-100
ความถี่ 20 ± 0.5 กิโลเฮิร์ตซ์ 20 ± 0.5 กิโลเฮิร์ตซ์ 28 ± 0.5 กิโลเฮิร์ตซ์ 40 ± 0.5 กิโลเฮิร์ตซ์
อำนาจ 300 วัตต์ 500 วัตต์ 300 วัตต์ 100 วัตต์
แรงดันไฟฟ้า 220 / 110V 220 / 110V 220 / 110V 220 / 110V
อุณหภูมิ 300 ℃ 300 ℃ 300 ℃ 300 ℃
ความดัน 35 MPa 35 MPa 35 MPa 35 MPa
ความจุสูงสุด 2 ลิตร / นาที 5 ลิตร / นาที 1L / นาที 0.5 ลิตร / นาที
เคล็ดลับหัววัสดุ โลหะผสมไทเทเนียม โลหะผสมไทเทเนียม โลหะผสมไทเทเนียม โลหะผสมไทเทเนียม

คำอธิบาย

 

เครื่องบดเซลล์อัลตราโซนิกขึ้นอยู่กับผลของโพรงอากาศของคลื่นอัลตราโซนิกในของเหลวตัวแปลงสัญญาณสร้างแรงเฉือนที่มีความแข็งแรงสูงในของเหลวที่ด้านบนของหัวเครื่องมือผ่านแตรผ่านพลังงานไฟฟ้าสร้างแรงดันน้ำสลับความถี่สูงและขยายโพรงการระเบิดจะบดเซลล์สามารถใช้ในการทำลายเนื้อเยื่อเซลล์แบคทีเรียและสปอร์ของสัตว์และพืชและสามารถใช้ในการทำให้เป็นอิมัลชันแยกกระจายทำให้เป็นเนื้อเดียวกันสารสกัด degas ทำความสะอาดและเร่งปฏิกิริยาทางเคมี ฯลฯ เครื่องบดเซลล์อัลตราโซนิกใช้กันอย่างแพร่หลายใน การสอนการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และการผลิตในสาขาชีวเคมีจุลชีววิทยาเคมียาเคมีพื้นผิวฟิสิกส์สัตววิทยาปฐพีวิทยายาและเภสัชศาสตร์

 

หลักการ

 

อัลตร้าซาวด์เป็นคลื่นกลยืดหยุ่นในตัวกลางของวัสดุมันเป็นรูปแบบหนึ่งของความผันผวนดังนั้นจึงสามารถใช้ในการตรวจหาข้อมูลทางสรีรวิทยาและพยาธิวิทยาของร่างกายมนุษย์รวมทั้งอัลตราซาวนด์เพื่อการวินิจฉัยในขณะเดียวกันก็เป็นพลังงานรูปแบบหนึ่งด้วยเมื่ออัลตราซาวนด์จำนวนหนึ่งถูกส่งไปในสิ่งมีชีวิตปฏิสัมพันธ์ระหว่างกันอาจทำให้การทำงานและโครงสร้างของสิ่งมีชีวิตเปลี่ยนไปนั่นคือผลทางชีวภาพของอัลตราซาวนด์

เครื่องบดเซลล์อัลตราโซนิกส่วนใหญ่มีผลทางความร้อนผลของโพรงอากาศและผลทางกลต่อเซลล์

ผลกระทบทางความร้อนคือเมื่ออัลตราซาวนด์แพร่กระจายไปในตัวกลางแรงเสียดทานจะขัดขวางการสั่นสะเทือนของโมเลกุลที่เกิดจากอัลตราซาวนด์ซึ่งจะแปลงพลังงานส่วนหนึ่งเป็นภาวะ hyperthermia ในท้องถิ่น (42-43 ℃) เนื่องจากอุณหภูมิที่ร้ายแรงของเนื้อเยื่อปกติคือ 45.7 ℃ในขณะที่เนื้อเยื่อเนื้องอกเนื้อเยื่อปกติมีความไวสูงดังนั้นการเผาผลาญของเซลล์เนื้องอกจึงลดลงที่อุณหภูมินี้และได้รับผลกระทบจากการสังเคราะห์ DNA, RNA และโปรตีนดังนั้นการฆ่าเซลล์มะเร็งในขณะที่เนื้อเยื่อปกติไม่ได้รับผลกระทบ

Cavitation effect คือการก่อตัวของ vacuoles ในสิ่งมีชีวิตภายใต้การฉายรังสีอัลตราโซนิกและแรงกดและความปั่นป่วนเชิงกลจะเกิดขึ้นจากการสั่นสะเทือนของ vacuoles และการระเบิดอย่างรุนแรงทำให้เกิดการตกเลือดของเนื้องอกการยุบตัวของเนื้อเยื่อและเนื้อร้ายนอกจากนี้อุณหภูมิที่สูงขึ้นทันที (ประมาณ 5,000 ° C) และความดันสูง (สูงถึง 500 × 104Pa) จะถูกสร้างขึ้นเมื่อฟองอากาศคาวิเทชั่นแตกออกซึ่งสามารถแยกไอน้ำออกจากความร้อนเพื่อผลิตอนุมูล· OH และ· H อะตอมซึ่งประกอบด้วย ·อนุมูล OH และ· H ปฏิกิริยารีดอกซ์ที่เกิดจากอะตอมสามารถนำไปสู่การย่อยสลายของโพลีเมอร์การยับยั้งเอนไซม์การเปอร์ออกซิเดชั่นของไขมันและการฆ่าเซลล์

ผลกระทบเชิงกลเป็นผลเบื้องต้นของอัลตราซาวนด์การบีบอัดแบบสลับและการขยายตัวของอนุภาคขนาดกลางในระหว่างการแพร่กระจายของอัลตราซาวนด์ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงความดันซึ่งทำให้เกิดความเสียหายต่อโครงสร้างของเซลล์ความแรงของผลการฆ่ามีความสัมพันธ์อย่างใกล้ชิดกับความถี่และความรุนแรงของอัลตราซาวนด์

 

ฟังก์ชัน

 

เครื่องบดเซลล์อัลตราโซนิกสามารถใช้สำหรับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ในทางการแพทย์การวิจัยด้านการแพทย์ส่วนใหญ่เป็นการใช้ประโยชน์จากการบดด้านนี้มีข้อกำหนดทางเทคนิคที่สูงมาก

เครื่องบดเซลล์อัลตราโซนิกสามารถใช้เพื่อบดขยี้สัตว์เซลล์พืชแบคทีเรียสปอร์ฟันหรือเนื้อเยื่อกระจายดินหายากและผงแร่อนินทรีย์ต่างๆ

เครื่องบดเซลล์อัลตราโซนิกเป็นอุปกรณ์ที่เหมาะอย่างยิ่งในการเร่งความเร็วปฏิกิริยาของเคมีชีววิทยาและฟิสิกส์และเร่งการย่อยสลายของของเหลว

เครื่องบดเซลล์อัลตราโซนิกสามารถเตรียมน้ำยางที่มีขนาดเกือบหนึ่งในร้อยไมครอนทำให้ส่วนผสม "ที่ไม่สามารถหลอมรวมเป็นเนื้อเดียวกัน" เป็นเนื้อเดียวกันพอลิเมอร์สารบางชนิดและตกตะกอนสารอื่น ๆ

 

รูปภาพ

 

Polygonatum Polysaccharide Extraction Ultrasonic Cell Crusher 20Khz 1000w 0

 

รายละเอียดการติดต่อ
Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Fiona

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ