บ้าน

Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

R-Responsibility P-Products S-Service

ขายผลิตภัณฑ์ที่ เหมาะสม แทนของ แพง

Rps-sonic ประกอบไปด้วยคนหนุ่มสาวสองคนที่รักในอุลตร้าโซนิคมากสมาชิกผู้ก่อตั้งของ RPS-SONIC มีระดับปริญญาตรีโดยเฉลี่ยหรือสูงกว่า พวกเขาอยู่ในอุตสาหกรรมอัลตราโซนิคมานานกว่า 5 ปีและมีประสบการณ์มากมายในการอัลตราซาวด์ ปรัชญาการดำเนินธุรกิจของ บริษัท คือ: อย่าส่งเสริมผลิตภัณฑ์ใด ๆ ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับลูกค้า ดังนั้นก่อนการสั่งซื้อแต่ละครั้งเราจะยืนยันรายละเอียดทั้งหมดรวมถึงรายละเอียดการใช้งานเงื่อนไขอุปกรณ์ข้อมูลเฉพาะอุปกรณ์

และเรามี มืออาชีพนำเข้าและส่งออก บริษัท , หางโจว LanBen Trade Co. , Ltd สามารถส่งออกไปยังประเทศใด ๆ wordwide

ก่อนปี 2555 เราขายอุปกรณ์เชื่อม branson / dukane / rinco / herrman / telsonic แห่งที่สองในช่วงยี่สิบปีที่ผ่านมาเราพบผู้คนจำนวนมากขึ้นมีปัญหากับส่วนหลักของอุปกรณ์เชื่อมอัลตราโซนิก - เครื่องกำเนิดและตัวแปลงสัญญาณดังนั้นเราจึง ตัดสินใจที่จะเริ่มธุรกิจตัวแปลงสัญญาณและตัวกำเนิดของตัวแปลงสัญญาณและตัวกำเนิดของเราเอง ผู้ใช้ปลายทางหลายคนพบปัญหาตัวแปลงสัญญาณพวกเขาไม่รู้ว่าทำไมตัวแปลงสัญญาณเสียและเปลี่ยนตัวแปลงสัญญาณราคาแพงทีละตัว ที่จริงแล้วตัวแปลงสัญญาณ branson / dukane / rinco สามารถใช้งานได้ 10 ~ 30 ปีแม้แต่ตัวแปลงสัญญาณที่ถูกที่สุดก็สามารถใช้งานได้ประมาณ 5 ปี ดังนั้นจะต้องมีเหตุผลบางอย่างถ้าตัวแปลงสัญญาณของคุณเสียในหนึ่งปี นั่นเป็นเหตุผลที่เราต้องการสร้าง Rps-sonic เราจำเป็นต้องช่วยผู้ใช้ให้รู้มากขึ้นเกี่ยวกับตัวแปลงสัญญาณการใช้อุปกรณ์ล้ำเสียงดีกว่าเพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายเมื่อพบปัญหา

การกำเนิดที่ไม่สมเหตุสมผลอาจทำให้อายุการใช้งานของเครื่องกำเนิดอัลตราโซนิกสั้นลง ดังนั้นเราจึงต้องทำการสอบถามทางเทคนิคก่อนใช้งานเครื่องเชื่อมอัลตราโซนิก จุดสำคัญของเครื่องอัลตร้าโซนิกคือการกำทอนเพียงเก็บทุกส่วนในการสั่นพ้องสามารถทำให้ระบบในสภาพแวดล้อมการทำงานที่ดี

จนถึงตอนนี้เรายังมีเครื่องเชื่อม telsonic Branson / dukane / rinco / herrman จำนวนมากเพื่อให้เราสามารถยืนยันเครื่องแปลงสัญญาณ / เครื่องกำเนิดไฟฟ้าทุกตัวที่เราทำสามารถจับคู่กับเครื่องเดิมได้

แน่นอนเราสามารถทำให้ตัวแปลงสัญญาณ / เครื่องกำเนิดไฟฟ้าแทนที่สำหรับเครื่องเชื่อม telsonic Branson / dukane / rinco / herrman เรายังสามารถสร้างตัวแปลงสัญญาณ / เครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำหรับการใช้งานอุปกรณ์ล้ำเสียงของคุณ เราจัดหาบริการ OEM สำหรับลูกค้าต่างประเทศเรามีลูกค้า OEM ในสหรัฐอเมริกาและเยอรมันแล้ว

หากคุณมีปัญหาใด ๆ ในบริเวณอุลตร้าโซนิคยินดีติดต่อ Rps-sonic

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd. Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd. Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd. Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd.
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : RPS-SONIC

ไม่มีพนักงาน : 50~100

ยอดขายประจำปี : 300-500

ปีที่ก่อตั้ง : 2009

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd. รับรอง