ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd. รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Titanium Alloy Graphene Dispersion Ultrasonic Liquid Processor 3000W 20 KHz

Titanium Alloy Graphene Dispersion Ultrasonic Liquid Processor 3000W 20 KHz
Titanium Alloy Graphene Dispersion Ultrasonic Liquid Processor 3000W 20 KHz Titanium Alloy Graphene Dispersion Ultrasonic Liquid Processor 3000W 20 KHz

ภาพใหญ่ :  Titanium Alloy Graphene Dispersion Ultrasonic Liquid Processor 3000W 20 KHz

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Rps-sonic
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: RPS-SONO20-3000
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1pcs
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องกระดาษ
เวลาการส่งมอบ: 5-8days
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Wester N Union
สามารถในการผลิต: 200PCS / เดือน

Titanium Alloy Graphene Dispersion Ultrasonic Liquid Processor 3000W 20 KHz

ลักษณะ
ความถี่: 20KHz อำนาจ: 3000W
เครื่องกำเนิดไฟฟ้า: DG4200 เขา: โลหะผสมไทเทเนียม
ความจุ: 20 ลิตร / นาที ใบสมัคร: อัลตราโซนิกการกระจายกราฟีน
แสงสูง:

ตัวประมวลผลของเหลวอัลตราโซนิกการกระจายตัวของกราฟีน

,

ตัวประมวลผลของเหลวอัลตราโซนิกโลหะผสมไทเทเนียม

,

โปรเซสเซอร์ของเหลวอัลตราโซนิก 3000W

การกระจายตัวของกราฟีนอัลตราโซนิกประสิทธิภาพสูงความปลอดภัยใช้งานง่าย

การกระจายตัวของกราฟีน

จุดประสงค์ของการกระจายกราฟีนคือเพื่อให้เกิดการกระจายตัวที่ไม่สามารถสัมผัสได้และอนุภาคของมันจะต้องถูกบดและผสมอย่างรุนแรงซึ่งหมายความว่าการก่อตัวของพื้นผิวใหม่จะต้องเอาชนะความต้านทานของแรงตึงผิวเพื่อให้บรรลุด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องปัญหาของการรวมตัวกันจึงกลายเป็นคอขวดสำหรับการพัฒนากราฟีนอย่างต่อเนื่องดังนั้นการปรับปรุงการกระจายตัวของกราฟีนจึงกลายเป็นวิธีการทางเทคนิคที่ขาดไม่ได้ในการปรับปรุงคุณภาพประสิทธิภาพและประสิทธิภาพกระบวนการของผลิตภัณฑ์ (วัสดุ)

กราฟีนไม่ละลายในสารหลายชนิดเนื่องจากความเฉื่อยของพื้นผิวและมีการกระจายตัวไม่ดีมีสองวิธีในการแก้ปัญหาคอขวดในการพัฒนากราฟีนวิธีหนึ่งคือการผลิตวัตถุดิบกราฟีนที่มีต้นทุนต่ำและมีคุณภาพสูงในปริมาณมากอีกประการหนึ่งคือการประยุกต์ใช้กราฟีนในเชิงพาณิชย์ในช่วงสองปีที่ผ่านมากราฟีนได้เข้าสู่ขั้นตอนของการประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมและการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างต้นน้ำและปลายน้ำของห่วงโซ่อุตสาหกรรมเป็นสิ่งสำคัญเราต้องดำเนินการพัฒนาทุติยภูมิสำหรับผู้ใช้เพื่อแก้ปัญหาทางเทคนิคทั่วไปเช่นการกระจายตัวและการขึ้นรูปเพื่อให้กราฟีนเป็น "โลก" มากขึ้น

 

ผงกราฟีนมีลักษณะของขนาดอนุภาคละเอียดพื้นที่ผิวจำเพาะขนาดใหญ่พลังงานผิวสูงเลขอะตอมของพื้นผิวที่เพิ่มขึ้นและการประสานงานของอะตอมไม่เพียงพอซึ่งทำให้อะตอมของพื้นผิวเหล่านี้มีกิจกรรมสูงไม่เสถียรมากและง่ายต่อการรวมตัวกันเพื่อสร้างจำนวน ลิงค์ขนาดของอินเทอร์เฟซมีขนาดใหญ่ขึ้นการรวมตัวของผงโดยทั่วไปแบ่งออกเป็นการรวมตัวแบบอ่อนและการรวมตัวกันอย่างแข็งการก่อตัวของ agglomerates ทำให้อนุภาคนาโนไม่สามารถกระจายตัวได้อย่างสม่ำเสมอในอนุภาคเดียวและไม่สามารถใช้ลักษณะนาโนตามที่กำหนดได้ซึ่งส่งผลเสียอย่างมากต่อประสิทธิภาพการใช้งานของผงนาโน

การประยุกต์ใช้ Ultrasonic Graphene Disperser

 

(1) เครื่องกระจายกราฟีนอัลตราโซนิก

เนื้อหาหลักของเครื่องกระจายกราฟีนอัลตราโซนิกคือวิธีการแก้ปัญหาการรวมตัวของอนุภาคกราฟีนไม่ละลายน้ำกับสารหลายชนิดเนื่องจากความเฉื่อยของพื้นผิวและมีการกระจายตัวไม่ดีเป็นเรื่องยากมากที่จะได้อนุภาคที่กระจายตัวแต่ละตัววิธีการกระจายอนุภาคอย่างสม่ำเสมอในเมทริกซ์เป็นเทคโนโลยีหลักของเทคโนโลยีการกระจายกราฟีน

 

(2) วิธีใช้เครื่องกระจายอัลตราโซนิกเพื่อกระจายกราฟีน

อัลตราโซนิกแกรฟีนกระจายใช้อัลตราโซนิกคาวิเทชันเพื่อกระจายอนุภาคที่รวมตัวกันคือการนำอนุภาคแขวนลอย (ของเหลว) ไปแปรรูปเป็นสนามเสียงที่มีความแรงสูงและประมวลผลด้วยแอมพลิจูดอัลตราโซนิกที่เหมาะสมเนื่องจากลักษณะโดยธรรมชาติของการรวมตัวกันของอนุภาคผงสำหรับผงบางชนิดที่กระจายตัวได้ไม่ดีในตัวกลางจึงสามารถเติมสารช่วยกระจายตัวในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อรักษาสถานะการกระจายตัวให้คงที่ซึ่งโดยทั่วไปสามารถเข้าถึงได้หลายสิบนาโนเมตรหรือน้อยกว่าผลิตภัณฑ์นี้มีประสิทธิภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการกระจายวัสดุนาโน (เช่นท่อนาโนคาร์บอนกราฟีนซิลิกา ฯลฯ )

 

 

พารามิเตอร์

 

รุ่น โซโน่ 20-1000 โซโน่ 20-2000 SONO15-3000 โซโน่ 20-3000
ความถี่ 20 ± 0.5 กิโลเฮิร์ตซ์ 20 ± 0.5 กิโลเฮิร์ตซ์ 15 ± 0.5 กิโลเฮิร์ตซ์ 20 ± 0.5 กิโลเฮิร์ตซ์
อำนาจ 1,000 วัตต์ 2000 วัตต์ 3000 วัตต์ 3000 วัตต์
แรงดันไฟฟ้า 220 / 110V 220 / 110V 220 / 110V 220 / 110V
อุณหภูมิ 300 ℃ 300 ℃ 300 ℃ 300 ℃
ความดัน 35 MPa 35 MPa 35 MPa 35 MPa
ความเข้มของเสียง 20 W / cm² 40 W / cm² 60 W / cm² 60 W / cm²
ความจุสูงสุด 10 ลิตร / นาที 15 ลิตร / นาที 20 ลิตร / นาที 20 ลิตร / นาที
เคล็ดลับหัววัสดุ โลหะผสมไทเทเนียม โลหะผสมไทเทเนียม โลหะผสมไทเทเนียม โลหะผสมไทเทเนียม

 

บทนำ:

อัลตราซาวนด์เป็นคลื่นสั่นสะเทือนเชิงกลยืดหยุ่นซึ่งโดยพื้นฐานแล้วแตกต่างจากคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าเนื่องจากคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแพร่กระจายในสุญญากาศและคลื่นอัลตราโซนิกจะต้องแพร่กระจายไปในตัวกลางกระบวนการขยายและการบีบอัดทั้งหมดจะเกิดขึ้นเมื่อผ่านตัวกลาง
ในของเหลวแรงดันลบจะถูกสร้างขึ้นในระหว่างกระบวนการขยายตัวหากพลังงานอัลตราโซนิกมีความแข็งแรงเพียงพอกระบวนการขยายตัวสามารถสร้างฟองอากาศในของเหลวหรือฉีกของเหลวออกเป็นโพรงเล็ก ๆโพรงเหล่านี้ถูกปิดทันทีและความดันทันทีสูงถึง 3000 MPa จะถูกสร้างขึ้นเมื่อโพรงปิดซึ่งเรียกว่าคาวิเทชั่นกระบวนการทั้งหมดเสร็จสมบูรณ์ใน 400 s
Cavitation กลั่นสารและทำอิมัลชันเร่งส่วนผสมเป้าหมายให้เป็นตัวทำละลายและปรับปรุงอัตราการสกัดนอกเหนือจากการเกิดโพรงอากาศแล้วผลทุติยภูมิหลายประการของอัลตราซาวนด์ยังเอื้อต่อการถ่ายโอนและการสกัดส่วนประกอบเป้าหมาย
ความสำคัญของการเกิดโพรงอากาศคือปฏิกิริยาที่เกิดขึ้นเมื่อฟองสบู่แตกในบางจุดฟองอากาศจะไม่ดูดซับพลังงานอัลตราโซนิกอีกต่อไปและเกิดการระเบิดก๊าซและไอระเหยในฟองอากาศหรือโพรงจะถูกบีบอัดอย่างรวดเร็วส่งผลให้อุณหภูมิและความกดดันสูงมาก
ปริมาตรของฟองมีขนาดเล็กมากเมื่อเทียบกับปริมาตรทั้งหมดของของเหลวดังนั้นความร้อนที่เกิดขึ้นจะกระจายไปทันทีและจะไม่ส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อสภาพแวดล้อมอัตราการเย็นตัวหลังจากการยุบตัวของโพรงคาดว่าจะอยู่ที่ประมาณ 1,010 ° C / s
หลุมอัลตราโซนิกให้ปฏิสัมพันธ์ที่เป็นเอกลักษณ์ระหว่างพลังงานและสสารอุณหภูมิและความดันสูงที่เกิดขึ้นสามารถนำไปสู่การก่อตัวของอนุมูลอิสระและส่วนประกอบอื่น ๆ
ในของเหลวบริสุทธิ์เมื่อรูแตกมันจะยังคงเป็นทรงกลมเสมอเนื่องจากสภาพแวดล้อมเดียวกันอย่างไรก็ตามใกล้กับขอบเขตทึบการแตกของหลุมไม่สม่ำเสมอพลังงานจลน์ซึ่งเคลื่อนที่ในฟองและทะลุกำแพงฟอง
แรงกระแทกของเจ็ทบนพื้นผิวของแข็งนั้นแข็งแกร่งมากซึ่งอาจทำให้เกิดความเสียหายอย่างมากต่อพื้นที่กระทบทำให้พื้นผิวใหม่มีการใช้งานสูงแรงกระแทกที่เกิดจากการเปลี่ยนรูปฟองสบู่บนพื้นผิวนั้นมากกว่าแรงกระแทกที่เกิดจากการสั่นพ้องของฟองหลายเท่า
ผลของคลื่นอัลตราโซนิกที่กล่าวมาข้างต้นมีประสิทธิภาพมากในการแยกส่วนประกอบเป้าหมายต่างๆออกจากตัวอย่างประเภทต่างๆ
อุณหภูมิและความดันสูงที่เกิดขึ้นบนพื้นผิวสัมผัสระหว่างตัวทำละลายอินทรีย์และสารตั้งต้นที่เป็นของแข็งโดยใช้คลื่นอัลตร้าโซนิคบวกกับพลังงานออกซิไดซ์ของอนุมูลอิสระที่เกิดจากการสลายตัวด้วยอัลตราโซนิกเป็นต้นจึงให้พลังงานในการสกัดสูง

 

ใบสมัคร:

(1) เมื่อเทียบกับวิธีการสกัดแบบเดิมเทคโนโลยีการสกัดด้วยอัลตราโซนิกมีประสิทธิภาพในการสกัดสูงและใช้เวลาในการสกัดสั้น
(2) การสกัดด้วยอัลตราโซนิกไม่ได้ถูก จำกัด โดยการใช้ตัวทำละลายอย่างง่ายดายทำให้การเพิ่มสารสกัดร่วมเพื่อเพิ่มขั้วของเฟสของเหลวและปรับปรุงประสิทธิภาพการสกัด
(3) เมื่อเทียบกับการสกัดด้วยคาร์บอนไดออกไซด์ที่วิกฤตยิ่งยวดและการสกัดด้วยแรงดันสูงพิเศษอุปกรณ์การสกัดด้วยอัลตราโซนิกนั้นง่ายและต้นทุนการสกัดต่ำ
(4) ในกรณีส่วนใหญ่การสกัดด้วยอัลตราโซนิกมีขั้นตอนไม่กี่ขั้นตอนกระบวนการสกัดทำได้ง่ายไม่ง่ายที่จะก่อให้เกิดมลพิษต่อสารสกัดและอุณหภูมิในการสกัดต่ำซึ่งเหมาะสำหรับการสกัดเป้าหมายที่ไวต่อความร้อน ส่วนประกอบ

 

 

 

 

 

 

Titanium Alloy Graphene Dispersion Ultrasonic Liquid Processor 3000W 20 KHz 0

 

รายละเอียดการติดต่อ
Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: admin

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ