บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องมือเชื่อมอัลตราโซนิก

เครื่องมือเชื่อมโลหะล้ำเสียงที่มีประสิทธิภาพ

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd. รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องมือเชื่อมโลหะล้ำเสียงที่มีประสิทธิภาพ

เครื่องมือเชื่อมโลหะล้ำเสียงที่มีประสิทธิภาพ
เครื่องมือเชื่อมโลหะล้ำเสียงที่มีประสิทธิภาพ เครื่องมือเชื่อมโลหะล้ำเสียงที่มีประสิทธิภาพ เครื่องมือเชื่อมโลหะล้ำเสียงที่มีประสิทธิภาพ

ภาพใหญ่ :  เครื่องมือเชื่อมโลหะล้ำเสียงที่มีประสิทธิภาพ

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Rps-sonic
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: RPS-WH216
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: 5-8days
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: 200PCS / เดือน

เครื่องมือเชื่อมโลหะล้ำเสียงที่มีประสิทธิภาพ

ลักษณะ
ชื่อ: อุปกรณ์เชื่อมอัลตราโซนิก ความถี่: 20kHz
อำนาจ: 5000W ความสูงของเฟรมสูงสุด: 280
แสงสูง:

diy ช่างเชื่อมอัลตราโซนิก

,

เชื่อมล้ำอย่างต่อเนื่อง

ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์เชื่อมด้วยคลื่นเสียงที่มีประสิทธิภาพกันน้ำ 20 กิโลเฮิร์ตซ์

คลื่นอัลตร้าโซนิคเชื่อมคืออะไร?

กล่าวอย่างง่ายคือการเชื่อมด้วยคลื่นเสียงความถี่สูงใช้การสั่นสะเทือนความถี่สูงเพื่อให้ความร้อนและเชื่อมสองส่วนที่สัมผัสกับความดัน การสั่นสะเทือนความถี่สูงเหล่านี้เกินขีด จำกัด การได้ยินของมนุษย์ในกรณีส่วนใหญ่ ช่วงของการได้ยินของมนุษย์อยู่ที่ 20 Hz ถึง 20 kHz ในขณะที่ความถี่ล้ำเสียงที่ใช้ในช่างเชื่อมเหล่านี้มักจะอยู่ในช่วงตั้งแต่ 15 kHz ถึง 75 kHz เทคนิคนี้ได้รับการจดสิทธิบัตรในยุค 60 และถูกใช้ครั้งแรกในอุตสาหกรรมของเล่น ตั้งแต่นั้นมาเทคโนโลยียังคงก้าวหน้าและใช้ในอุตสาหกรรมเช่นการแพทย์, อิเล็กทรอนิกส์, บรรจุภัณฑ์และยานยนต์ การเชื่อมด้วยคลื่นเสียงสามารถใช้กับพลาสติกและโลหะได้ แต่บทความนี้จะเน้นไปที่การเชื่อมพลาสติกเป็นหลัก เพื่อให้เข้าใจการเชื่อมด้วยคลื่นเสียงได้ดียิ่งขึ้นลองตรวจสอบส่วนประกอบของเครื่องเชื่อม การเชื่อมด้วยอัลตร้าซาวด์เป็นกระบวนการของการรวมเทอร์โมพลาสติกหรือโลหะโดยใช้ความร้อนที่เกิดจากการกระทำเชิงกลที่ทำงานด้วยความถี่สูง พลังงานไฟฟ้าที่มีความถี่สูงจะถูกผลิตและถูกแปลงเป็นการเคลื่อนไหวทางกลความถี่สูงนี้ แรงที่ใช้จะถูกนำไปใช้ร่วมกับการเคลื่อนที่เชิงกลเพื่อสร้างแรงเสียดทานความร้อนที่พื้นผิวการผสมพันธุ์หรือบริเวณรอยต่อของโลหะหรือเทอร์โมพลาสติก แรงเสียดทานจากความร้อนนี้ทำให้ชิ้นส่วนหลอมรวมเข้าด้วยกันก่อให้เกิดพันธะโมเลกุลที่มีความแข็งแรงเมื่อวัสดุเย็นลง ในกรณีของโลหะแรงเสียดทานจากความร้อนจะเพิ่มอุณหภูมิของพื้นผิวโลหะให้ประมาณหนึ่งในสามของจุดหลอมเหลว แทนที่จะหลอมโลหะแรงเสียดทานความร้อนจะกำจัดฟิล์มและออกไซด์ของโลหะออกจากพื้นผิวโลหะทำให้อะตอมของโลหะเคลื่อนที่ไปมาระหว่างพื้นผิวและหลอมรวมโลหะเข้าด้วยกัน

ฟังก์ชัน

1 การไล่ล่าความถี่อัตโนมัติ: ระบบควบคุมอัจฉริยะการติดตามความถี่อัตโนมัติ

2 แอมพลิจูดปรับอนันต์ : แอมพลิจูดปรับอนันต์, แอมพลิจูดเพิ่มและลด 5%

3 การป้องกันอัจฉริยะ: การป้องกันออฟเซตความถี่เอาท์พุทการป้องกันการโอเวอร์โหลดการป้องกันความเสียหายของแม่พิมพ์;

4 อุปกรณ์ไฟฟ้า: ส่วนประกอบนิวเมติกทั้งหมดและชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์หลักของเครื่องนำเข้าจากประเทศเยอรมนีและญี่ปุ่น

5 โครงสร้างลำตัว: กรอบของเครื่องนำมาใช้โครงสร้างเหล็กพิเศษและทำโดยความแม่นยำการประมวลผลเครื่องจักรกลซีเอ็นซีอลูมิเนียมหล่อกรอบมีความแม่นยำมากขึ้นและมีเสถียรภาพมากขึ้น

พารามิเตอร์:

ความถี่

15kHz

20KHz

เครื่องกำเนิดไฟฟ้า

3000W / 5000W

2000W / 3000W

รูปแบบการเชื่อม

แบบจำลองเวลาพลังงานแบบจำลองพลังงานแบบจำลองเชิงลึก

ปรับระยะไมโคร

ความแม่นยำ 20-100 มม.: 0.01 มม

ความสูงของเฟรมสูงสุด

280

แรงดันไฟฟ้าขาเข้า

220V / 110V

การประยุกต์ใช้งาน
แอสเซมบลีอัลตร้าโซนิคเป็นวิธีการที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรมยานยนต์เครื่องใช้ทางการแพทย์สิ่งทอบรรจุภัณฑ์ของเล่นและตลาดอิเล็กทรอนิกส์ ข้อดีพื้นฐานของการประกอบด้วยอัลตร้าโซนิก - การเชื่อมที่รวดเร็ว, แข็งแรง, สะอาดและเชื่อถือได้ - เป็นเรื่องปกติสำหรับทุกตลาด

เครื่องใช้ ในตลาดที่มีปริมาณความหนาแน่นความแข็งแกร่งและรูปลักษณ์ที่มีความสำคัญเช่นนี้ การใช้งานรวมถึง: เตารีดไอน้ำ, ตัวเรือนปั๊ม, เครื่องดูดฝุ่นและแขนสเปรย์ล้างจาน
ยานยนต์ ตัวผนึกแบบ Hermetic ในการใช้งานเช่นเลนส์ฟิลเตอร์และวาล์ว การใช้งานอื่น ๆ รวมถึง: ประตูกล่องถุงมือ, แผงหน้าปัด, ตัวเปลี่ยนอากาศและเซ็นเซอร์กระแสอากาศ
ธุรกิจ แอสเซมบลี "ล้าง" ด้วยฝุ่นละอองลดลงถูกสร้างขึ้นบนแผ่นดิสก์จัดเก็บข้อมูล แอพพลิเคชั่นอื่น ๆ ได้แก่ ชุดตลับหมึกริบบอนและตลับเทปเสียงและวิดีโอ
ผู้บริโภค การเชื่อมการปักหลักและการขึ้นรูปอย่างแม่นยำใช้ในการผลิตSwatch®
ไฟฟ้า แอปพลิเคชันที่มีการปักหลักและแทรกหลายตัวมักจะเป็นแบบอัตโนมัติสำหรับความต้องการการผลิตในปริมาณมากพร้อมความน่าเชื่อถือที่สม่ำเสมอ การใช้งานรวมถึง: บล็อก terminal, ขั้วต่อ, สวิตช์ (เช่นสลับ, จุ่ม, โรตารีด่วนและไดอะแฟรม) และประกอบกระสวย
ทางการแพทย์ การไม่ปนเปื้อนและความสามารถในการใช้งานในห้องปลอดเชื้อมีความสำคัญเท่ากับความแข็งแรงของแนวเชื่อม ชุดประกอบที่เชื่อถือได้และทำซ้ำได้สำหรับอุปกรณ์ช่วยชีวิตที่สำคัญผลิตขึ้นด้วยความสามารถใหม่ในการควบคุมกระบวนการ การใช้งานรวมถึง: ตัวกรองหลอดเลือดแดง, อ่างเก็บน้ำ cardiometry, เครื่องกรองเลือด / ก๊าซ, หน้ากากและ IV เข็ม / ตัวกรอง
บรรจุภัณฑ์ จากบรรจุภัณฑ์ปลอดเชื้อไปจนถึงหลอดยาสีฟันความสามารถในการประกอบอัลตราโซนิกในการปิดผนึกผ่านการปนเปื้อนของผลิตภัณฑ์ในพื้นที่ร่วมกันเป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญ นอกจากลักษณะเครื่องสำอางที่ดีชุดอัลตร้าโซนิคยังมีซีลสำหรับการบรรจุแผลพุพอง การใช้งานรวมถึง: ตู้เครื่องปรุงรสแพ็คเกจตุ่มกระเป๋าน้ำผลไม้กล่องน้ำผลไม้และถ้วยกระดาษพลาสติกเคลือบ
ของเล่น ในอุตสาหกรรมที่มีการแข่งขันสูงนี้การกำจัดกาวสกรูและตัวทำละลายหรือวัสดุสิ้นเปลืองอื่น ๆ เป็นโบนัสที่เพิ่มเข้ามาในชุดประกอบที่แข็งแกร่งปลอดภัยและปลอดแฟลช

การเชื่อมบัตร RFID

รายละเอียดการติดต่อ
Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: admin

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ