บ้าน ผลิตภัณฑ์Transducer เชื่อมอัลตราโซนิก

เครื่องเชื่อมอัลตราโซนิกเอาท์พุทที่แข็งแกร่ง

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd. รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องเชื่อมอัลตราโซนิกเอาท์พุทที่แข็งแกร่ง

เครื่องเชื่อมอัลตราโซนิกเอาท์พุทที่แข็งแกร่ง
เครื่องเชื่อมอัลตราโซนิกเอาท์พุทที่แข็งแกร่ง เครื่องเชื่อมอัลตราโซนิกเอาท์พุทที่แข็งแกร่ง เครื่องเชื่อมอัลตราโซนิกเอาท์พุทที่แข็งแกร่ง

ภาพใหญ่ :  เครื่องเชื่อมอัลตราโซนิกเอาท์พุทที่แข็งแกร่ง

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Rps-sonic
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: RPS-5020-4z
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: USD150/PC FOB SHANGHAI
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องกระดาษ
เวลาการส่งมอบ: 1days
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 200PCS / เดือน

เครื่องเชื่อมอัลตราโซนิกเอาท์พุทที่แข็งแกร่ง

ลักษณะ
ความถี่: 20kHz อำนาจ: 2200W
ปริมาตร: 11000 ~ 12000 ชิปเซรามิก: 4pcs
การประกัน: หนึ่งปี เชื่อมต่อสกรู: 3 / 8-24unf
แสงสูง:

transducer ล้ำล้ำ

,

ความถี่สูง transducer ล้ำเสียง

ตัวแปลงสัญญาณอัลตราโซนิกขนาดเล็ก 28 khz สำหรับเครื่องมือแยกเซลล์ล้ำเสียง

พารามิเตอร์

สิ่งของ ความถี่ ความต้านทาน ปริมาตร
1628-4d 28 6 4000

บทนำ

ตัวแปลงสัญญาณอัลตราโซนิกขนาดเล็กนี้ถูกออกแบบและผลิตโดย RPS-SONIC และตัวแปลงสัญญาณนี้ถูกออกแบบมาสำหรับการหยุดชะงักของเซลล์ (กระบวนการของเหลวล้ำเสียงในห้องปฏิบัติการ) ความถี่คือ 28khz ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางเพียง 16 มม. การรับรองคือการใช้พลังงานเสียงในการกวนอนุภาคในตัวอย่างเพื่อการใช้งานที่หลากหลายเช่นการสกัดสารหลายชนิดจากพืชสาหร่ายและสาหร่าย ความถี่อัลตราโซนิก (> 20 kHz) มักใช้ซึ่งนำไปสู่กระบวนการที่เรียกว่า ultrasonication หรือ ultra-sonication ในห้องปฏิบัติการมักจะใช้อ่างอัลตราโซนิกหรือโพรบล้ำเรียกว่า sonicator ในเครื่องกระดาษฟอยล์อัลตร้าโซนิกสามารถกระจายเส้นใยเซลลูโลสได้อย่างสม่ำเสมอและเสริมความแข็งแรงของกระดาษการใช้งานมีผลกระทบมากมายทั้งทางเคมีและทางกายภาพ ผลกระทบทางเคมีของอัลตร้าซาวด์เกี่ยวข้องกับการทำความเข้าใจผลกระทบของคลื่นเสียงในระบบเคมีนี้เรียกว่า sonochemistry [3] ผลกระทบทางเคมีของอัลตร้าซาวด์ไม่ได้มาจากการมีปฏิสัมพันธ์โดยตรงกับสายพันธุ์โมเลกุล การศึกษาแสดงให้เห็นว่าไม่มีการมีเพศสัมพันธ์โดยตรงของสนามอะคูสติกกับสายพันธุ์เคมีในระดับโมเลกุลสามารถบัญชีสำหรับ sonochemistry หรือ sonoluminescence แต่ใน sonochemistry คลื่นเสียงจะเคลื่อนที่ผ่านตัวกลางทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของแรงดันและโพรงอากาศที่เติบโตและยุบเปลี่ยนคลื่นเสียงให้เป็นพลังงานกล

การประยุกต์ใช้งาน
Sonication สามารถใช้ในการผลิตอนุภาคนาโนเช่นนาโนนาโนไลโปโซมไลโปโซมและขี้ผึ้งอิมัลชันรวมถึงการทำให้บริสุทธิ์จากน้ำเสีย degassing การสกัดสาหร่ายโพลีแซคคาไรด์และน้ำมันพืชการสกัดแอนโทไซยานินและสารต้านอนุมูลอิสระ desulphurization, การหยุดชะงักของเซลล์, การประมวลผลโพลีเมอร์และอีพอกซี่, การทำให้ผอมบางกาว, และกระบวนการอื่น ๆ อีกมากมาย มันถูกนำไปใช้ในยา, เครื่องสำอาง, น้ำ, อาหาร, หมึก, สี, เคลือบ, การรักษาไม้, โลหะ, nanocomposite, สารกำจัดศัตรูพืช, เชื้อเพลิง, ผลิตภัณฑ์ไม้และอุตสาหกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย

Sonication สามารถใช้เพื่อเร่งความเร็วการสลายโดยการทำลายการปฏิสัมพันธ์ระหว่างโมเลกุล มีประโยชน์อย่างยิ่งเมื่อไม่สามารถกวนตัวอย่างได้เช่นเดียวกับหลอด NMR มันอาจถูกใช้เพื่อให้พลังงานสำหรับปฏิกิริยาเคมีบางอย่างเพื่อดำเนินการต่อ Sonication สามารถใช้ในการกำจัดก๊าซที่ละลายออกจากของเหลว (degassing) โดยการ sonicating ของเหลวในขณะที่อยู่ภายใต้สูญญากาศ นี่เป็นทางเลือกของวิธีการแช่แข็ง - ละลาย - ละลาย

ในการใช้งานทางชีวภาพ sonication อาจเพียงพอที่จะทำลายหรือปิดใช้งานวัสดุชีวภาพ ตัวอย่างเช่น sonication มักใช้เพื่อทำลายเยื่อหุ้มเซลล์และปล่อยเนื้อหาของเซลล์ กระบวนการนี้เรียกว่า sonoporation ขนาดเล็ก unilamellar vesicles (SUVs) สามารถทำได้โดย sonication การกระจายตัวของ multilamellar vesicles (LMVs) ขนาดใหญ่ Sonication ยังใช้ในการแยกส่วนโมเลกุลของ DNA ซึ่ง DNA ที่อยู่ในช่วงเวลาสั้น ๆ ของ sonication จะถูกตัดเป็นชิ้นเล็ก ๆ

Sonication มักใช้ในนาโนเทคโนโลยีเพื่อกระจายอนุภาคนาโนในของเหลวอย่างเท่าเทียมกัน นอกจากนี้ยังใช้เพื่อแยกการรวมตัวของอนุภาคคอลลอยด์ขนาดไมครอน

Sonication ยังสามารถใช้เพื่อเริ่มต้นกระบวนการตกผลึกและแม้แต่ควบคุมการตกผลึกแบบ polymorphic มันถูกใช้เพื่อแทรกแซงในการตกตะกอนต่อต้านตัวทำละลาย (ตกผลึก) เพื่อช่วยในการผสมและแยกผลึกขนาดเล็ก

Sonication เป็นกลไกที่ใช้ในการทำความสะอาดอัลตราโซนิก - การคลายอนุภาคที่เกาะติดกับพื้นผิว นอกเหนือจากการใช้งานในห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์แล้วห้องอาบน้ำโซนิคยังมีการใช้งานรวมถึงการทำความสะอาดวัตถุเช่นแว่นตาและเครื่องประดับ

Sonication ใช้ในอุตสาหกรรมอาหารเช่นกัน การใช้งานหลักสำหรับการกระจายเพื่อประหยัด emulgators แพง (มายองเนส) หรือเพื่อเพิ่มความเร็วในกระบวนการกรอง (น้ำมันพืช ฯลฯ ) ทำการทดลองกับ sonification สำหรับอายุเทียมของ liquors และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อื่น ๆ ได้ดำเนินการ

ตัวอย่างดินมักถูกอัลตราซาวด์เพื่อสลายมวลรวมของดิน สิ่งนี้ช่วยให้การศึกษาองค์ประกอบที่แตกต่างกันของมวลดิน (โดยเฉพาะอินทรียวัตถุในดิน) โดยไม่ต้องให้พวกเขาได้รับการบำบัดทางเคมีที่รุนแรง

Sonication ยังใช้ในการสกัด microfossils จากหิน

ทำไมต้อง RPS-SONIC TRANSDUCER:

1. ตัวแปลงสัญญาณทุกตัวที่มีหมายเลขติดตามเท่านั้นคุณสามารถตรวจสอบพารามิเตอร์ได้จาก saler ของเราไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม

2. แปลงสัญญาณทั้งหมดที่มีการรับประกันหนึ่งปี

3. เฉพาะในอัลตราซาวนด์มานานกว่าสิบปี

4. ทุกตัวแปลงสัญญาณที่มี 24 ชั่วโมงการทดสอบเก่าก่อนที่จะส่ง

5. Good บรรจุไม่มีปัญหาการบรรจุในช่วง 10 ปีธุรกิจส่งออก

6. ลูกค้าทุกคนจะได้รับบันทึกการซื้อและมีรางวัลบางอย่างหลังจากการสะสม

บริการและการจัดส่ง

  • รับประกันตัวแปลงสัญญาณ 1 ปี
  • คุณสามารถติดต่อเราเพื่อสอบถามทางเทคนิคได้ตลอดเวลา
  • เราจัดหาบริการ OEM สำหรับลูกค้าต่างประเทศนอกจากนี้ยังจะรักษาความลับสำหรับลูกค้าของเรา
  • เราจัดหาบริการผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเองสำหรับปริมาณขนาดเล็กยัง
  • จัดส่งโดย FED-EX / DHL / UPS / TNT

รายละเอียดการติดต่อ
Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: admin

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)